Thực phẩm tốt cho bệnh ung thư

Posted on Báo Điện Tử, Tìm Hiểu 78 lượt xem

Xem đầy đủ bài viết tại: https://bvnguyentriphuong.com.vn/ung-buou/thuc-pham-chuc-nang-cho-benh-ung-thu

10. Cây gai dầu (hemp)

Dầu của cây gai dầu thúc đẩy quá trình hồi phục của cơ thể và tăng lượng melatonin cao hơn gấp ngàn lần so với bình thường. khi tuyến tùng tiết ra một lượng lớn melatonin, nó không gây hại cho cơ thể, thay vào đó nó phá vỡ tình trạng mà bạn đang phải chịu đựng và thực tế còn có thể khiến nó biến mất.

Melatonin đã được chứng minh làm chậm hay dừng sự phát triển của một số loại tế bào ung thư và thậm chí có thể điều trị ung thư. Một vài nghiên cứu đã chỉ ra là melatonin có thể kéo dài và cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh ung thư không thể điều trị như ung thư phổi và u ác tính. Một số nghiên cứu còn cho thấy một số ít loại ung thư còn thuyên giảm hoàn toàn hay một phần.

Các nghiên cứu đã xuất bản chứng minh melatonin bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh ung thư tự tái tạo. Các tế bào trong cơ thể, kể cả tế bào ung thư đều có cơ quan thụ cảm melatonin. Do vậy khi melatonin thực hiện chức năng của mình hằng đêm, tế bào phân chia chậm lại. Khi hormone này bám vào tế bào ung thư vú, nó chống lại xu hướng kích thích tế bào phát triển của estrogen.

Trong gần một thập kỷ, Rick Simpson đã chỉ cho mọi người cách chữa bệnh ung thư với dầu từ cây gai dầu. Cả hai loại dầu cây gai hợp pháp thương mại và bất hợp pháp THC đều là nguồn chứa protein có năng lực nhất trong vương quốc thực vật. Loại dầu gai này có thể được sử dụng qua đường ăn uống hoặc thẩm thấu qua da.

Dầu gai là một trong những nguồn giàu axit amin và axit béo cần thiết nhất, cung cấp nguồn cân bằng omega-3, -6 và -9 tuyệt vời. Tất cả các chất này đều được nhắc đến nhiều trong các ngành tư vấn sức khỏe và ngành công nghiệp thực phẩm, là những lĩnh vực đang tìm kiếm nguồn nguyên liệu để tạo ra các loại “thực phẩm chức năng”.

Theo Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

https://bvnguyentriphuong.com.vn/ung-buou/thuc-pham-chuc-nang-cho-benh-ung-thu

 

;

Lazarus Việt Nam

Lazarus Naturals Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *