TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

LIỆU BẠN CÓ THỰC SỰ TỈNH TÁO TRONG MỖI CÚ CLICK CHUỘT?

Những chiêu trò lừa đảo qua mạng đang "bủa vây" người dùng ở thời đại công nghệ số. Nguyên nhân chính xuất phát từ sự thiếu khả năng nhận diện thông tin thật giả và sự cả tin của người dùng Internet. Chính vì lẽ đó, ngày nay, người dùng luôn luôn có những “Nỗi sợ sau mỗi cú click chuột”, vậy Bạn có là nạn nhân của những tình huống giả mạo?


Hình 1. Nỗi sợ sau mỗi cú ClickHình 2. Bạn đã tỉnh táo trong mỗi cú Click chưa?Hình 3. Truy cập website lạ, Trả lời email không rõ nguồn gốcHình 4. Thanh toán online trên website lạ


Giả mạo và lừa đảo được thể hiện qua muôn hình vạn trạng mà ta rất khó nhận biết. Điều quan trọng chính là bạn cần trang bị cho mình một kiến thức đầy đủ, thông tin mới nhất để hạn chế việc trở thành nạn nhân của các hành vi này.

Tên miền quốc gia .VN giúp bạn tự tin truy cập các website hàng ngày phục vụ cho công việc, mua sắm và giải trí. Bởi các tên miền .VN gắn liền với các website đó luôn được xác định danh tính rõ ràng của chủ thể đăng ký, sử dụng. Chính điều này giúp bạn tự tin hơn sau mỗi cú click chuột.

Bài viết khác

Bên cạnh trang mạng xã hội hay thương mại điện tử, website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sở hữu website nhưng điều này có đúng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không?
Xem thêm
Cùng với xu hướng phát triển của Internet, tất cả các ngành nghề lĩnh vực đều chuyển sang hiện diện trực tuyến. Y tế là một trong những ngành cấp thiết cần chuyển đổi.
Xem thêm
Tên miền PRO.VN là sự lựa chọn phù hợp, không chỉ dành cho các bác sĩ, luật sư, hay kỹ sư mà còn cho cả các dịch vụ chuyên nghiệp như sửa chữa, thay thế…
Xem thêm
Để kinh doanh trên website, lựa chọn một tên miền phù hợp sẽ đem lại nhiều lợi ích. Cùng bật mí 06 bí quyết lựa chọn tên miền .vn.
Xem thêm
Khởi nghiệp đã và đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng và trở thành trào lưu. Tuy nhiên, khởi nghiệp có thực sự dễ dàng và đâu là “chìa khoá” khởi nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0?
Xem thêm
Hàng loạt các doanh nghiệp triệu đô thành công với tên miền .vn. Tên miền “.vn” với những giá trị tin cậy, tạo dựng niềm tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.
Xem thêm
Trong mô hình bán hàng đa kênh, website gắn với tên miền “.vn” là nền móng vững giúp các “chủ shop” khởi động hay mở rộng kinh doanh thành công.
Xem thêm
Chuyển đổi số là mục tiêu hướng đến của mọi quốc gia trên thế giới. Hiện diện trực tuyến với tên miền quốc gia “.vn” chính là nền tảng cơ sở để thực hiện công cuộc chuyển đổi số thời điểm hiện nay.
Xem thêm